38 weeks and 2 days nako .. tas 3cm

after ma ie. normal lang ba to na discharge around 1:,30pm e na.ie ako ras pag ka uwe dna nawla yung sakit .pero sabi ng midwife knina pag ie ko mataas pa c bb at dpa mastado mlambot cervix ko kya niresitahan ako ng buscopan..mwawala man bumabalik maya .maya yung sakit tas kinahapunan pag ihi ko my dugo na discharge ..tas ngaung gabe nmn ganyan na parang gray o brown na parang my sipon na ewan.. posible kayang mga bukas maka raos nako ? #advicepls #pleasehelp

38 weeks and 2 days nako .. tas 3cm
5 Các câu trả lời

wla pa dn balita 😐 nawala ung sakit kahit madami na prang sipon² lumabas nung madaling araw daw ayaw pa lumabas ng bb 😐 daw napagod nalang ako akyat baba ng hagdan at squating ..hahaist ano pa kya gagawin ko

ganyan din sakin sis, nakabreak down yung mga oras ng sakit, tapos sa urine ko kay kasama din blood, parang as in parang monthly period yung lakas.

sabi ng ob ko normal lang duguin after maIE pero kung may nararamdaman kana ng hilab na sunod sunod pumunta kana sa hospital😊

same 38 weeks and 2 days now pero wala padin ako signs of labor huhu

70% yes. Just keep posted your OB po