39weeeks

Mga moms ask ko lng knina kc galing ako check up ke doc then IE ako knina and open cervix nako 2cm pagtpos ko check nag cr ako then nkita ko may konti dugo s andies ko.sabi ni doc dhil daw sa na IE ako. Paguwe ko pahinga ako natulog then pag gising ko may spot n dugo ako ulit..signs of labor n po b kaya ito?mataas p kc tiyan ko.thanxs?

1 Trả lời

Pwedeng nagspotting ka dahil sa IE.

5y trước

Un nga din po sabi doc nun bago ako umalis kc nga po in IE dw po ako .pero obserbhan ko kung mag tuloy tuloy