😔😔😔😔😔😔😔😔😔😔

30weeks and 2days tummy ko.. nagpa check up kasi ako kanina sa o.b ko.. tas sabi nya 1cm yung cervix ko.. gusto nya admit nya ako ngayon.. gusto nya sa private ako.. pag dun daw ako sa private sya pa din daw hahawak sa akin.. 1day 10k sa incubator.. 2mnths 200k.. tas sabi ko mag public nalang ako.. bigla sya napatigil.. sabi nya pwedi naman daw.. kaya lang bagsakan daw ng covid yung public.. tas yun ginawa nya binalik nya sa akin lahat ng record ko.. tas sabi nya kung maagapan daw pwedi pa naman daw ako bumalik sa knya para mag pa check up.. pano pa ako babalik sa knya.. binitawan na nya ako.. mas ok na maaga ko nalaman baka dumanting sa point na alanganin nya ako bitawan.. bali dalawa kami binalik nya record.. napansin ko lang yung mga risk na pasyenti nya binabalik nya mga record

1 Trả lời

ilang weeks ka na sis? parang no need pa naman po iadmit since 1cm ka palang po

3y trước

bukas po mag 2nd opinion po kami dito sa malapit.. mas ok na po siguro yun na maaga namin nalaman kesa sa dumating sa point na emergency na talaga tas bibitawan lang kami.. pinapirma na nga po nya ako waver kanina