Parang si Hubby ang Buntis

Kanina nag txt sakin c hubby, nasa office xa. Sabi nya di daw nya maintindahan ang sarili nya, masyado daw mainit ang ulo nya. Hindi namn daw nya alam kung bakit. Yung feeling daw na gusto nyang manuntok Haist na worry talaga ako. Nagreply ako na kumalma lang xa, deep breath tas mag pray xa kay God to calm his heart and mind. Napansin ko na ever since nung nagbuntis ako, mas moody pa c hubby kesa sakin. Ako, gusto ko tawa lang aq ng tawa, konting bagay lang tumatawa na aq haha. Pero c hubby ang moody. Minsa nga sinabi nya sakin may bago daw nurse dun sa office nila tas gusto nya daw suntokin kasi ang hambog daw. haist ewan. Pray ko na lang na ma control nya emotion nya. 🙏

2 Các câu trả lời

Baka po palagi nyo po siyang hinahakbangan,bawal po yon kasi cya po ang naglilihi at Hindi ikaw!??Kaya parati siyang galit at tinatamad sa trabaho..

Sabi nila pagganyan paliguan mo daw kahit buhusan mo lang ng water habang naliligo sya. Baka kse daw napasamo sakanya yung pahlilihi