18 days old

Nag aalala napo ako kasi palaging nag yayawning yung baby ko kahit kakagising nya lang mga 15 seconds mag yayawning nanamnan sya tas marami pang nag sasabi pa check up ko daw kasi di normal yun pero wala kaming pera pang check up ni baby tas sinamahan pa ng ubo nya kahit 18 days old palang sya #Pahelpnamanpo

1 Trả lời

18 days old may ubo. Gawan nyo po ng paraan para mapacheck up sa pedia. Mas importante kalusugan ng baby nyo lalo na 18days old pa lang.