1 month pregnant

10 months palang ng ist born ko and i'm one month pregnant again. Cs po ako kaya I'm a lil bit worried. Need advice po smga mom jan na agad din nasundan mga baby nila.

1 month pregnant
9 Các câu trả lời

kung okay ka naman po at walang komplikasyon eh okay lang yan. kaya mo yan hehe ako nga takot na takot din kasi akala ko preg ako susme wag naman sana wala pang 6 mos baby ko😁 pero negative naman. hindi naman sa ayaw ko kaso iniisip ko ang baby ko at gusto ko muna sulitin ang time para sa knya bago masundan at takot din ako talaga cs din ako😁.. kaya mo yan, as long as okay ka naman at madami din nman tutulong yata saiyo hehehe paalaga ka nalang sa ob.

ok lang po yan. ako dati c.s din, 4 months palang panganay ko nabuntis na naman ako . kasi sabi sabi e pag nag bfeed ka e safe sa sex. hahaha ayun umiyak lang ako. pero after non nakayanan naman.. ngayon e 8 yrs old boy at 7 yrs old girl na ako, para lang silang kambal . masusundan na rin this year. 😄

same po tau mommy aq po 8months palang si lo ko po at 7week 5day s po ko pregnant balik po ako mamaya sa ob ko po para alam ko po qng ano need po..

ako nga 4months plang baby ko nasundan agad cs din ako, and 34 weeks na ako bukas. oks lang yan mommy eat healthy food lang

kaya mo yan miiii. pero possible na CS ka ulit dyan sa 2nd baby mo, paalaga kalang ng mabuti sa OB mo

Ano po ba dpat kong gawin 1month pregnant laging sumasakit yong lower back ko. normal po ba ito.

3y trước

paalaga kai OB mommy ....always follow your ob advice

kaya mo yan sis blessing yan

4y trước

ganyan din po nangyari sa friend ko. cs siya at wala pa 1 year preggy ulit. sa awa ng Diyos nakaraos din naman

Paalaga po kayo sa OB

Kaya yan sis..