MANAS

Naexperience nyo na po ba na mamanas yung paa or yung mga kamay habang kabuwanan nyo?

30 Các câu trả lời

Yes momsh.. as long as the tym na mglabor ka,di tumaas bp m..ksi pg mg shoot up,may tendency na ma CS ka..

Hnd ..pero normal nmn Po yn , pero risky dw panganganak pag may Manas ka, Lalo pag grabe ung manas

Yes.. super manas ako.. sign na malapit na manganak kasi 1 week lang ako namanas..

it's my 3rd pregnancy now pero d pa aq nakatry na minanas yung paa't kamay q 🤗

Yes. Monitor your BP if namamanas ka, might be a sign na mataas ang BP mo.

Ako grabe sa kamay pah gising ko umaga di ko maclose. Masakit siya

Yes po.. i-elevate lang feet sis. Try to relax. Mawawala din yan.

Yes po ako po sa paa kaya lagi pi ako nag lalakad po

Ako sa kamay may Manas kabuwanan ko na sa August 4

Feet lang pero nawawala pag nakataas ung paa ko