Namamanas na paa at kamay

Normal lang po ba mamanas sa third trimester? Manas po paa at kamay ko 34 weeks napo ako Btw wala namn po akong sakit na diabetes

8 Các câu trả lời

sa 1st born ko never ako namanas, sa 2nd dun namanas talaga ako pero normal naman lahat sakin pati blood sugar, ayon lang kakakain ng kanin at inom softdrink, ang laki din tuloy ng baby muntik ako macs 4.2kg sa bps pero paglabas 3.9kg. kaya itong 3rd ko nag iingat ako di mapalaki si baby kc ang hirap ilabas pagmalaki, at so far di ako minamanas now. eat ka po pakwan at elevate mo mga paa mo kapag nakahiga ka sampa mo sa dingding nakakatulong din mawala ang manas.

Doctor or midwife mo lang ang makakapag sabi kung normal or hindi yung pamamanas mo. Pwede kasing water retention lang or pwede ding sign na ng pre-eclampsia. Ipakita mo nalang sa doctor/midwife mo sa next check up mo.

19h trước

opo pakita ko nalang po next pag punta kk

ako din namanas na paa at kamay ko peru di nman yung subrang manas talaga i think normal ata un or pdendi sa ktawan may iba kc buntis na di nagmamanas ..di nman daw masama ang pamamanas

hindi diabetes ang iworry mo about sa pamamanas kundi pre eclampsia, mas delikado yun at mas mahirap imanage compare sa gdm, take blood pressure daily baka highblood ka na

18h trước

pre eclampsia is a traitor, kung low blood pressure ka pacheck ka ng protein sa ihi .. bka dun sya magmanifest, if normal siguro bawasan mo na lang maaalat na pagkain .

Nag start din ako mamanas ng 34 weeks till now na 36weeks nako manas padin pero normal naman yan wag lang yung sobrang manas yung saken kase nwawala din hehe

reresetahan k ng gamot ng OB mo,b -complex .. pra sa pamamanas,un dn iniinum ko ngyon,twice a day. so far effective nmn

Namamanas na rin po iyong akin maam pero hindi naman po sobra-sobra. Wala rin po akong diabetes

salamat po