MANAS

Naexperience nyo na po ba na mamanas yung paa or yung mga kamay habang kabuwanan nyo?

30 Các câu trả lời

I never had an edema all throughout my pregnancy. You can lessen the manas through elevating your lower limbs higher than your chest then incorporate ankle pumps. Drink more water, lessen salty foods. Also monitor your BP always. Edema is normal during pregnancy BUT it may also be a sign of pre eclampsia (maternal hypertension). God bless and have a safe delivery! 🤍🦋

ako nga po.. 7 months palang nakakaranas na ng pagmamanas.. sa legs ko.. kaya ngayun na mag 8 months na tummy ko.. nagddiet nako..less na sa kanin.. minsan sa almusal nalang ako nagkain ng rice para tanghali at gabi ay less nalang ang kakainin ko.. helpful din ang hagdan dito sa bahay.. lalakad sa labas paminsan para d ako manasin..

8 mos palang ako manas na ako. Nung nag 9 mos na ako, hirap na ako maglakad. At namamanhid na mga paa ko. Sabi nila malapit na daw ako manganak. Hanggang sa nag 38 weeks na ako wala pa din. Kaya CS na ako di na bumababa si baby. Maliit daw sipitsipitan ko

Kabuwanan ko na ngayon Pero Hinde ako Minanas pero Apura Higa at Tulog Lang ako . Palagi Lang ako nagpapa massage nang mga paa at kamay Kay Hubby Tyaka More water Lang Ginagawa ko

Yes sis. Nag start akong mag manas nung nag 37 weeks na si baby. Tapos namamanhid din madalas right hand ko. Dinadaan ko nalang sa paglalakad para mabawasan ung manas.

Yes po lalo na sa paa bago ako manganak sa 1st baby ko po sobrang manas paa ko po. Kaya everytime na hihiga ako nakapatong po sa pillow para malessen or mawala

Yes momsh pero paa lng po nag mamanas sa akn kpag mtgal akong nktyo 38 weeks preggy here mdyo hrpa na sa pag lakad at msakit puson sana labas ba si baby

Opo 1 day before pumutok ang panubigan ko sobrang manas ng paa at mukha ko. Akala ko normal lang yun pala lalabas na si baby kinabukasan😂

I've read that 'manas' could be a sign of possible pre-eclampsia. That is not good. Mag ingat po momsh. Monitor your BP.

Dati, pero ngayong July kabuwanan ko. Wala na akong Manas. Nilalakad ko talaga para Di mag stay Ang Manas e. 😅