Para sa mga inang kagaya ko na:

- Nabuntis nang wala sa plano - Binabalewala ng tatay ng anak niya - Hindi excited sa bata / kukumustahin lang pag naalala - Dadalawin lang isang araw sa isang linggo / kung kelan siya available - Mas mahalaga ang buntis niyang aso at mas concerned sa mga tuta kesa samin ng anak niya - Hindi tinanggap ng mga in laws - Walang planong pakasalan - At higit sa lahat sinabihan na mag usap na lang kung tungkol sa bata Sa totoo lang, pinapanalangin ko na sana wala akong kapareho ng kalagayan dahil napakasakit sa pakiramdam. Down na down na ko. I'm sorry sa anak ko dahil ganun ang tatay niya. Hindi ako makapaniwala na may ganitong klase ng lalaki. Sa mga kapwa ko nanay, pakatatag pa po tayo. Mabuhay tayo para sa anak/mga anak natin. Please include us in your prayers po.

40 Các câu trả lời

kaya mo yan sis..oo mahirap at masakit sa una pero tulungan mo ang sarili mo sa lahat ng bagay..ikaw lang ang makakatulong sa sarili mo,masakit tanggapin ang katotohanan pero isipin mo lagi may mas magandang plano ang panginoon pra sa inyo ng baby mo.. naranasan ko yan sis sa 1st baby ko iniwan ako ng ama nya sinabi na mghahanap lang sya ng trabaho dun sa lugar ng ate nya pero ang ending di na ngpakita at ngparamdam .masakit pa nlaman ko na my iba n agad sya..stress ako nung pinagbuntis ko ung baby ko nun pero sa awa ng dyos anjan ang parents ko na di ako iniwan at sinuportahan kame ng anak ko..ngaun happily married ako sa tatay ng 2nd baby ko..pinakasalan ako at tanggap ang 1st baby ko..mag 7 years old (girl) ang panganay ko at ngaun yung baby ko is (boy) at 8 months na..goodluck sis sa journey mo..kaya mo yan PS: ung 1st boyfriend ko ung nakatuluyan ko ngaun 😊😃

yung hubby ko mabait .. pero inlaws ko di maganda ugali puro yabang lng nmn meron lalo yung byanan ko na lalaki sa kabila ng tulong ko sa anak nya sa hospital inalagaan ko na parang anak ko yung sister inlaw ko sobra pa sa anak ,nagawa pa ako eh tsismis masama dw ugali ko, ayaw klng makipag usap kasi nmn puro tsismis nmn pinag usapan nila mas gusto ko mag kulong sa kwarto kaysa sumali sa tsismis..dko akalain ka lalaking tao ng byanan ko tsismoso (ps) nagbakasyon lng sya dito Kasi na hospital anak nya.. mabuti pa sya nkka tsismisan nya kapit bahay namin.. pero mas gusto ko manahimik nalng bahala na sila basta ako masaya ako sa anak ko at kay hubby

From one woman to another, you can do it momma! Look into solo parent benefits po, they might help a bit. As long as you're doing your best to raise your kid right, you're doing enough. Being a single/unmarried parent does not diminish your value. Mahirap lang ngayon pero pagdating ng panahon, your child will be sooo grateful para sa lahat ng ginagawa mo for them. 🤗🤗🤗

Mommy, think positive nlng I know mhrap pero isipin mo u should be thankful na atleast ndi kau natuloy sa pagiging mag asawa, at nlaman mo din ugali nya... mas mhrap mommy kng husband mna sya tpos gnyn pla sya ka walang kwenta. bsta dpt gawin nya obligasyon nya sa anak nyo nlng dpt magsustento sya. in the long run og mature na yn maiisip nya sobrang mli ng nagawa nya...

buti ka panga po nadadalaw at nabibigyan ng sustento ako po ulti mo kamusta wala puro pa masasakit na salita naririnig ko sa kamag anak nya at last week po nakita ko sya may kasamang ibang babae at alam na pala ng parents nya pero mas pinili kong manahimik nalang kesa makipag away masakit kase mas nauuna pa nya babae nya buti payun napupuntahan nya

I can feel your pain and suffering. Hold on lang, mommy. Sabi nga, let go and let God. Kaya natin 'to! Mas madaming blessings ang ibibigay saatin ni Lord kasi nasa tamang path tayo at hindi tayo ang nagbibigay ng pasakit sa ibang tao. Focus ka na lang sa sarili mo and kay baby. Everything will fall into its proper place eventually. ♡

Sis. Ganyan din ako. Di naten kailangan mga ganong klaseng lalaki. Ang kaibahan lang naten, okay na okay ako sa parents niya. Di pa nga ako nakakapanganak sis may kapatid na kagad tong anak ko. Basta, if kaya mo, wagkang humingi ng kahit na ano sakanya. Wag mo syang bigyan ng karapatan sa buhay niyo ng anak niyo.

ok lang yan mommy, don't lose hope. yung kapatid ko nga di pinanagutan pero my tumanggap at mas mahal nung lalaki yung anak ng kapatid ko. ngayon soon to be mrs na kapatid, focus kna lng po ky baby at sa sarili mo.. alagaan mong mabuti sarili mo at si baby.. god bless mommy

same tayo mamsh. pakatatag tayo para sa mga baby natin ❤ hindi naman natin kawalan na walang kwenta tatay nila. mas lalong hindi magiging kawalan ng mga bata kasi alam ko at dapat natin sila mas punuin ng pag mamahal na hindi kaya ibigay ng mga tatay nila. huugs mamsh 🤗

Walang aksidente mam. Lahat parte ng plano ni Lord. Di man natin maintindihan ngayon Pero magtiwala ka Lang at kumuha ka ng lakas sa Kanya, hindi ka nya papabyaan at si baby mo. Blessing yan. Prayed for you!