Para sa mga inang kagaya ko na:

- Nabuntis nang wala sa plano - Binabalewala ng tatay ng anak niya - Hindi excited sa bata / kukumustahin lang pag naalala - Dadalawin lang isang araw sa isang linggo / kung kelan siya available - Mas mahalaga ang buntis niyang aso at mas concerned sa mga tuta kesa samin ng anak niya - Hindi tinanggap ng mga in laws - Walang planong pakasalan - At higit sa lahat sinabihan na mag usap na lang kung tungkol sa bata Sa totoo lang, pinapanalangin ko na sana wala akong kapareho ng kalagayan dahil napakasakit sa pakiramdam. Down na down na ko. I'm sorry sa anak ko dahil ganun ang tatay niya. Hindi ako makapaniwala na may ganitong klase ng lalaki. Sa mga kapwa ko nanay, pakatatag pa po tayo. Mabuhay tayo para sa anak/mga anak natin. Please include us in your prayers po.

40 Các câu trả lời

i feel you po , ganyan ganyan papa ng anak ko. ipalaglag ko daw baby 🥺 wala na kami kontak , sisilip daw sya sa bby pag lumabas na kabwanan ko na ngayon april 🥰 sa bby nlang ako kukuha ng lakas .

nabuhay ako ng single parent lang ang mom ko. at ang sabi niya mas masaya yung walang iniintindi at naka focus lang sa anak. di mo naman siguro kailangan ng ganyang klaseng asawa, you deserved more than him.

Pakatatag ka mamsh, para sa sarili mo at sa baby. Balang araw ay masusuklian din happiness at success ang lahat ng kalungkutan at sakripisyo mo ngayon.

So proud of you mamshie👏🏻☺️ keep it up! Tama yan kung ganyan sya importante nandyn si baby❤️🥰 tama yan pag Pray mo nalang silang lahat❤️🙏🏻

pakatatag ka nalang momsh for yourself and your baby soon 😊 mag babago lang yan kung makikita na nya anak nya ☺️pray ka lang kay lord 🙏

I have the same situation with you, nung nalaman na buntis ako biglang nagbago at nakikipag usap nalang pag naalala, im 8 mos pregnant now.

deadmatology sa ganyang lalaki. shift.your attention sa baby mo. pag ginawa mong capable yung sarili mo manliliit itlog nyan.

You better off without him mamsh. Hindi rin magandang influence sa bata na ganyan ang nakakhan nyang ama. Stay strong 💪

virtual hugs for you mamsh! .God bless you!. .stay strong lang po malalampasan mo rin yan paglipas ng panahon

napakahirap po ng ganyang sitwasyon pero pasasaan din momy malalampasan mo rin yan. kapit lang kay God.