GRAPES

my nababasa kasi ako na bawal daw kumaen ng grapes ang buntis, totoo ba to mga mamsh? THANKS. ?

19 Các câu trả lời

Momsh pde ka pa rin nmn po kumain ng grapes basta limitahan lang ang pagkain po nyan..mataas daw po kase ang sugar content po kaya bawal marami maconsume..

Yan din sana ung tanong ko sis...nabasa ko din bawal s ibang article naman ok lang

Basta lagi pong in moderation mommy. Ako po kumakain ako ng grapes and healthy naman si baby. 🙂

Wash mo pong maigiang grapes kasi may pesticide pong present sa prutas and eat in moderation

Pwede po in moderation lang kasi yung iba buntis mabilis tumaas ang sugar.

Cguro basta tamang kain lang naman po ng lahat ng friluits pwede.naman.

Yes. Pero kung tikim tikim okay lang kasi ginagawang alak yung grapes.

Ako po kumakain ng grapes nung buntis ako.. Ok nmn po baby ko..

Dati ko pa nababasa. Na toxic nga daw sa buntis ang grapes.

Eto kasi nabasa ko kaya ncoconfuse ako kung pwede ba tlga?