GRAPES

my nababasa kasi ako na bawal daw kumaen ng grapes ang buntis, totoo ba to mga mamsh? THANKS. ?

19 Các câu trả lời

Kumakain Po Ako Ng Grapes Pero Binabalatan Ni Hubby.

Pwede kumain pero limit lang momsh.

Hindi po

No po.

Hindi

No po

Bakit raw po bawal sis? Kumakain naman po ako ng grapes lalo na nung first trimester. Okay naman baby ko now. 32 weeks here 😊

Pwede po wag lang sobrang dami kasi sobrang tamis po nya

Basta po in moderation ung amount na kakainin. Pero Ung cousin ko po araw araw sya nakain ng grapes nong buntis sya paglabas ng baby nya sobrang ganda ng kutis ng anak nya. Til now mamula mula pa din skin ng pamangkin ko.

5y trước

Baka po sa genes nila hmm