grapes

May nabasa ako na bawal ang grapes sa buntis? Totoo po ba?

10 Các câu trả lời

Pwede naman. You can read this po. https://theasianparent.page.link/spy2QRmrPG2koeez9 may feature po ang TAP kung may specific na pagkaen kayong gustong malaman kung pwede sa inyo. Just go to Food and Nutrition po :)

Hindi po bawal pero ang OB ko 3 pcs lang allow sa akin kasi mataas sa sugar.

Pwede nmn po yan nga lagi ko kinakain mommy lalo na pag d ako maka pupu

no po.. dito sa tap.. ok nman yung grapes na prutas.. check mo momsh..

OK naman wag lang marami kasi matamis ang grapes eh.

wag lang madami and always kasi mataas sa sugar

hindi naman bawal. i suggest eat in moderation.

pwede po pero wag sosobrahan

wag lang po sobra

Pwede