Heart beat ni baby

na pa praning po ako. Ano mga signs na walang HB si baby? 🥺 Dami ko kasi nakikita na nawawalan ng HB si baby pag patak nga 12 weeks-25weeks

2 Các câu trả lời

natanong ko na din po yan before sa isang group sa fb kasi dami ko din nabasa na nawalan ng hb baby nila, may iba nagspotting/bleeding daw po, sobrang sakit ng puson at balakang. Always pray lang mi and inumin mo lang lagi vitamins nyo ni baby para di ka po magworry.

same. ganyan din ako . dasal lng tyo lagi na sana ok si baby sa loob ng tysn natin. 🙏