Heartbeat ni baby

hello po mga momshies! dami ko po kasi nbabasa na bigla na lang nawawalan ng hb si baby🥺 medyo nakakapraning na kasi. Ano po kaya rason para maiwasan po?

2 Các câu trả lời

it's ok mi..i had trauma after my miscarriage biglang nawala din heartbeat ni baby ko kaya nong nabuntis ulit every day was traumatizing..inom po lage ng vitamins, take care of yourself, kung ano po ang bawal iwasan po at pray po lage 😊😊😊

1y trước

thank youuu pooo kakatakot lang kasi first baby pa naman po namen tong mag asawa

same lalo nung pagpasok ko ng 7w tumigil paglilihi ko. so i had to visit my ob again para sure. pahinga daw alam ng body mo pag kelangan mo, wag magbubuhat ng mabigat, kain ng tama

1y trước

same never ko naranasan maglihi, magsuka, di ako maselan kaya kinakabahan din ako kung okay paba si baby sa june 3 pa ksi next check up ko kabado malala