ASK LANG ABOUT SA HB NI BABY

PANO PO BA MALAMAN MAY HB NA SI BABY? MERON PO AKO NAKIKITA TUMITIBOK SA BANDANG BABA NG PUSOD KO. PAG NAKAHIGA AKO. SI BABY NA BA YON? MAY HB NA PO YUNG SIGN NA YON? OR GANUN PO TALAGA ANG ILALIM NG PUSOD NATIN MAY NAKIKITA PO AKO TUMITIBOK TIBOK. LAST CHECK UP KO PO KASI WALA HB SI BABY NA DETECT 🥺 HOPING PO AKO PAG BALIK KO MAY HB NA PANO DIN PO BA MALAMAN SA PAG HAWAK SA TIYAN NA SINASABI PO NILA NARARAMDAMAN DAW PO YUN PAG HINAHAWAKAN ANG TIYAN. NAKIKITA KO LANG PO KASI ILALIM NG PUSOD KO MAY TUMITIBOK PAG AKO NAKAHIGA SI BABY NA PO BA YUN? PAG HAHAWAKAN KO PO PARA SYA PUSO NATIN PERO MAHINA LANG #REPLYPLS

1 Trả lời

not your baby, that's your own pulse (search abdominal aorta para maintindihan nyo po? . di nyo po makikitang titibok sa tyan nyo ang heart ni baby. pwede pa ang sipa pero around 4-5months pa yun. thru ultrasound lang yan makikita kung 1st tri ka pa lang.