Haters 😥😥

Na e'stress naako sa totoo lang.. Pano naman kasi, ang daming nagssbi na ang laki laki pa dw ng tyan ko. Like para dw akong 1-2buwang buntis. Huhuhu 😥😥 Mixed po ako sa baby ko. Hindi nila alam nakaka pang hina ng loob 😥 1month & 2 day palang po ako simula ng nanganak ako. normal dilivery po ako 😔 Whaaaaat can i do?????! 😓😓😓plss pa help mga momsh gusto ku ng pumayat 😪😪

15 Các câu trả lời

mamsh mas isipin mo ung nutrients na maibibigay po kay baby.. wag mo muna isipin magdiet o magpapayat.. c baby muna.. baka kakadiet mo o kakaiwas mo sa ibang foods d mo na pala nabibigay kay baby ang proper nutrition na dpt makukuha nya sa breastmilk mo.. in time makakabawi ka dn.. meron lng kc tlgang mga gifted na pagkapanganak parang wala lng.. napayat agad.. kung d tayo ganun kagifted, patience nlng.. mas unahin nlng muna natin c baby..enjoy mo ang journey mo as a mom.. enjoy mo journey nyo ni baby

Mommy don't be stress, MakakaSama Yan sayo at nasa stage ka ng recovery, don't mind them na Lang, ako din naman Para din ako buntis PA dahil sa tiyan ko pero WA ko pakels kasi di naman Sila ang nagdadala saka noon na dalaga ako at di PA nabubuntis apakaarte ko sa katawan, dami ko gamit Para Mas pumuti pero nung nabuntis ako Mas priority ko si baby at nung nilabas ko sya wala ko paki ano sasabihin Nila, pag kasi nagkaron ka na anak wala ka na paki sa iba basta happy ka at malusog baby mo..

ako nga eh nung una parang 4 to 5 months pa ding buntis, nung nakita nga ako nung mga kawork ko dati eh laging sabi ang taba ko daw pero inembrace ko na lang lahat ng sinabi nila, acceptance is the key, mawawala din naman tong laki ng belly tsaka tsaka ehh at mg exercise na lang din pag pwede na, inisip ko na lang ok lang kahit anong sabihin nila atleast may maganda akong baby ☺now paisang buwan palang mula nung nanganak ako and naliit liit naman na tyan ko kahit papano

wag nyo madaliin sarili nyo mamsh normal yan, pag pinilit nyo mapapayat kayo din ang aani ng mga possibilities mangyari like alam naman natin pag nag padede natural na gugutumin tayo. nag eexercise lang ako with baby. like pag pinapatulog ko sya atlis magalaw man lang yung bewang at arm ko lakad lakad sa umaga sabay na paaraw lay baby ko . don't stress out mamsh. dedma sa basher pag malaki na si baby saka kana papayat

Mommy normal lang po yan, ang hindi normal silang nag babash, hindi sila ang nagbuntis ng 9mos,hindi sila ang nanganak, at lalong hindi sila ang nagbibigay ng nutrients sa anak mo. Don't let them stress you too much. Embrace your flaws. Change it into Flawsome 😉ang mahalaga kayo ng baby mo 🥰 cheer up po mommy 🤗

wla namn po nakakastress na sabihan kang malaki padin ang tiyan normal lng un kaae nagbuntis ka eh. saka wag nlng po pansinin mga bad comments ng mga tao. nasa iyo nmn yan eh if iisipin mo ng iisipi. sinasabi nila or tatawanan mo nlng. ang importante ok kau pareho ng anak mo wla ngmas mahalaga pa dun.

Mommy,wag mo na lang pansinin. Sila kaya magdala ng bata ng 9 months kung di magkaganyan katawan. Ako po almost 1 yr na din si baby nung napansin kong lumiit na totally tyan ko. Nakakastress. Nakakalungkot pero okay lang. Normal lang yan. Part ng pagiging nanay

ok lng yan sis, ako nga nung kapapanganak e prang 5mos. pa tiyan ko, 2weeks na kong nakapanganak ngayon, prang 2mos. nlng sya hehe, nakatulong ung pagpapahilot ko at pagbibigkis, try mo rin 🙂

i feel you mommy.. turning 6 mos na lo pero laki prin ng tyan ko.. ECS ako kya hndi pwede mkpag exercise.. sinusubukan kong mg-fasting 16:8 kso pinapakain nman ni lip 😂

breastfeeding nakakatulong sa pag lose ng belly weight. give yourself and your body the time to bounce back. hayaan mo yung mga nega.