worried mom 😞

5months simula nanganak ako.. normal dilivery. Oky lng bayun buntis ako 1stmonth ngayun????! ty sa mkkasagot RESPECT PLSS

2 Các câu trả lời

hndi po kasi .. nag rerecover pa po katawan niyo .. pero always p dn po kau p check up sa o.b niyo

hindi ok. pero nandyan na kaya tuloy mo n lng Po. follow up po with your OB para sa vitamins

4y trước

ang IDEAL po Kasi momsh n pagitan Kung gusto mo agad masundan 18 months po after giving birth.