Haters 😥😥

Na e'stress naako sa totoo lang.. Pano naman kasi, ang daming nagssbi na ang laki laki pa dw ng tyan ko. Like para dw akong 1-2buwang buntis. Huhuhu 😥😥 Mixed po ako sa baby ko. Hindi nila alam nakaka pang hina ng loob 😥 1month & 2 day palang po ako simula ng nanganak ako. normal dilivery po ako 😔 Whaaaaat can i do?????! 😓😓😓plss pa help mga momsh gusto ku ng pumayat 😪😪

15 Các câu trả lời

masyado ka naman nagpapaapekto, normal lang naman na malaki pa tyan mo kung 1mo ka pa lang nakakapanganak..

give it a time sis. 5-7mos p lumiit tiyan ko.. iwas sa sobrang carbs at sweets.

mommy liliit pa po yang tiyan nyo. don't mind them , gaganda din po tayu ulit.

don't mind them. ang mahalaga is focus ka sa baby mo.

use Gardle mommy..