huhuhuhu 😔😔

Bakit yung iba yung mga normal dilivery 1week lang tunaw na tahi nila sa pwerta? Sakin 15days kuna po simula nung nanganak pero nakakapa kupa din yung sinulid nya na sabi naman ng midwife na nagpaanak sakin na kapag dw may makapa akong nakabuhol pabayaan ko lang dw. Kusa bang matatanggal yung tahi? 😥

2 Các câu trả lời

Ung akin kasi 1 week follow up check up ko.. Meron po kasing tahi na matagal matunaw likr ung sakin bago ako tahiin sabi ni midwife na mami eto ung matagal matunaw na sinulid.. Thats why nung pag balik ko sa lying in follow up ko dn ginupit na nya ubg sinulid na naka buhol and pwede ko na sya hugasan ng warm water para matunaw

4y trước

buti kapa sinabi sayo. saakin hindi manlang sinabi ng midwide. 1mont and 14days naako now pero may sinulid pa din akong nakakapa. 😪😪

Dpat may follow up check up ka momsh sakin kasi after one week chineck ulit tahi ko e

4y trước

bukas po balik ko sa ospital