BỆNH VIỆN XUYÊN Á (LONG AN)

Mọi người ơi, có ai từng tới bệnh viện Xuyên Á-Long An chưa ạ? Cho em hỏi là bệnh viện này xét nghiệm thai nhi bao nhiêu tiền vậy ạ? Tại em tới thời gian tái khám mấy hôm nay rồi mà dịch bệnh em thất nghiệp tiền bạc em cũng hơi lo ngại xíu?

10 Các câu trả lời

Bv Xuyên Á LA ko biết có phải là chi nhánh khác của Xuyên Á ngay Hóc Môn ko nhỉ? Nếu đúng mà mom có bhyt thì rẻ lắm mom ạ, em họ mình khám xuyên á hóc môn, nó có dk bhyt ở đó, cả siêu âm cả thuốc có hơn 200k thôi à

mình lúc trước có ở gần bv ấy nhưng chưa khám lần nào.hihi.sr m nha

E ở đồng Nai nên chưa đi bao giờ

mình k ở đây, đẩy bài cho m

chưa từng tới đó mom 😅

em chưa sinh ở đó..

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

mình chưa

chưa