E tập đầu

Cho em hỏi. Mai e lên xã đi xin giấy để vào bệnh viện khám. Trước tiên mình test ở đâu. Nếu test ở bệnh viện thì chi phí bao nhiêu. Và tiền khám sẽ rơi tầm bao nhiêu.

8 Các câu trả lời

tùy bệnh viện nha mom test khoảng 300-500k còn khám có bảo hiểm sẽ đỡ tốn và tùy vào mom khám , siêu âm gì nữa

tùy bv giá khác nhau m, đâu có niêk yết giá tất cả bv ở VN đều 1 giá dc đâu m

m cứ vào bệnh viện, sẽ có yêu cầu test. Tùy mẫu test và tùy bệnh viện m ạ

Test ở bvien nha mom, 200 mấy mom ạ

này mình k rõ nữa, đẩy bài cho m

đẩy bài cho m nha.

Tuỳ từng chỗ mom

đẩy bài cho mom