Sinh mổ lần đầu

Mọi người cho e hỏi, e sinh mổ bao lâu thì được ăn bánh lọc ăn? Chứ e thèm lắm :(( e mới sinh được 1th mà e nghe mẹ e kể kiêng 1 năm làm sao mà e chịu được :((

12 Các câu trả lời

kiêng cho lành m oi Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

mình kiêng có 1th, ra tháng mình ăn các thứ, chỉ kiêng những thứ gây tắc sữa thôi

Tuỳ ng kiêng thôi m. Bột lọc ăn vài miếng thì tầm 3 tháng cũng ok r.

Ít nhất 3 tháng nha mom. Nếu được thì 5 tháng

3 thang la an dc. kieng dc thi tot hon cho m sau nj

Kiêng đc thì tốt cho mom thôi nè

kiêng ít nhất 3th cho lành mom ạ

kiêng tốt cho mh th mom ạ

tầm 3 tháng thôi mom

tầm 3 th m