Có mom nào thử que 2 vạch đỏ rồi trễ kinh 5 ngày siêu âm bs bảo nội mạc dày 30mm không?

Có người nói nội mạc dày quá k có thai được mình lo quá #m_cho_em_ý_kiến_với_ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

Có mom nào thử que 2 vạch đỏ rồi trễ kinh 5 ngày siêu âm bs bảo nội mạc dày 30mm không?
8 Các câu trả lời

ủa nội mạc tử cung dày lên là để chuẩn bị ổ cho sự thụ thai.nội mạc tử cung mỏng quá mới khó có thai đó ạ

2mo trước

chúc mừng mom nha

lúc mình trễ 3ng thử lên 2v đi khám bs cũng bảo v, hẹn 3ng sau tái khám thì thấy có thai nha.mình được 22tuần r ạ

2mo trước

e trễ 7ngay nay siêu âm dc 5tuần r á

nội mạc day, là có thai đó bn ,mình cũng nội mạc day, thai được 20tuan rồi.

2mo trước

trộm vía trễ 7ngay e đc 5 tuần r

mình đi siêu âm bs nói 3 tuần trong khi đó mình trễ kinh 2 tháng

2mo trước

mình toàn có thai trc ckk nên trễ 7ngày bé e vào tổ dc 5tuần r

Theo lịch hẹn tái khám thôi mom ko phải lo đâu

có thai rồi đó bạn.

hỏi bs xem ạ