Xin lỗi vì hình ảnh nhạy cảm

Mọi ng cho e hỏi bé e đi ngoài phân vậy có phải táo bón không

Xin lỗi vì hình ảnh nhạy cảm
6 Các câu trả lời

Ko nha. Bé rặn è ed, vặn ẹo đỏ mặt mày nhiều khi do chướng hơi hoặc đau bụng lúc đi vệ sinh. Bé khó chịu. Mấy tháng đầu như vậy. Cỡ 3 tháng hơn là hết. Lúc bé đi thì xoa bụng. Bình thường tập đạp xe chân cho bé Mẹ đừng hoang mang rồi nghe ngta bơm đít thọt đít gì nha

10mo trước

Dạ bé e cảm ơn

phân này mà phát biểu táo bón ak p phân này như người khác hỏi thường hỏi có phải bị đi ngoài k hay nói thô hơn là có phải bị tiêu chảy k chứ phân này chẳng ai bảo bị táo bón cả. phân táo bón là phân như thế thế nào là phân cứng hay nó ra từng cục ms gọi là táo bón nha

10mo trước

Dạ e cảm ơn tại thấy bé nhà e rặng ghê quá

táo bón thì phải hình viên chứ mom

Không phải nha m

K phải mom ơi

ko m ơi