Đầu ti bị bất thường

Hix rất xin lỗi các mom vì hình ảnh nhạy cảm. Em đang bầu 12w nhưng ngực bị vậy từ hồi trẻ rồi, ko đau ko nhức gì hết á, chỉ là nhìn kỳ cục vậy. Ko biết sau này có ảnh hưởng gì khi cho con bú và có cách nào trị ko ạ. Mong các mom tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn!#LO_LẮNG #BẦU

Đầu ti bị bất thường
7 Các câu trả lời

mình nghĩ chả sao mom ơi, mình thấy có khi còn đỡ đau hơn í vì có vẻ ti của mom có nứt sẵn rồi, bé bú dễ hơn í. Tuy hơi thụt tí nhưng bé mút riết là nó dài ra hà 😂 Chứ ti trơn láng như mình ngày trc, bé bú nó mới bắt đầu nứt tét ra, đau thấy 8 ông mặt trời 😭 Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

4y trước

cảm ơn mom ạ

Mom lấy nước ấm se se cho núm vú ko bị thụt ạ, núm thụt bé khó bú lắm mom

4y trước

cảm ơn mom ạ

E cũng bị nứt giống z. Đầu ti thụt hơn của m nữa

4y trước

E cảm ơn

không s auk m đầu ti mk cũng như mom vậy ak bé tí btht

4y trước

hix, nó bé mà còn bị nứt nữa e cứ sợ sợ chị, kiểu ko lành lặn giống mọi ng

ngày trước trông của tớ cũng thế

Quan tâm

k sao dau mom!

4y trước

em cảm ơn mom ạ