Mua sách cho bé

Mẹ nào biết truyện tranh hay sách gì hay để giúp bé thêm mạnh dạn tự tin k ạ chỉ e với bé nhà e đi lớp mầm rồi mà vẫn còn nhát quá e muốn đọc sách hay truyện tranh giúp bé mạnh dạn hơn nhưng k biết mua loại nào các mẹ giúp e nha thks ạ

7 Các câu trả lời

mom lên shopee hay Tiki thử xem Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

e cho con đi học nhảy, học múa mom ạ 👏😊 nh phải xem con có thích k nhé.

đưa con ra ngoài giao tiếp nhiều hơn m

M lên shopee, tiki tìm thử xem

truyện ngụ ngôn á

mình cũng vậy

mk cũng thế