Sắm đồ cho bé

Em 30 tuần rồi nôn sắm đồ cho con gái quá, có mẹ nao có list danh sách mua sắm cho mẹ và bé cho em tham khảo với ạ ❤️❤️

46 Các câu trả lời

Lên tra google và hỏi mẹ hay người thân ấy mom. Mình có thử tra google mà có mấy thứ không cần thiết, cũng đã xem qua combo đi sinh, đủ vật dụng nhưng lại không đủ số lượng, giá lại khá mắc nữa. Mình kham khảo và mua trên Shoppee ấy, lựa được shop tốt, sản phẩm đầy đủ ưng ý, giá rẻ mà chất lượng rất ok. Còn nước giặt xả, sữa tắm, phấm rôm, bông phấn, bông tăm thì mua trên concung cho an toàn. Chung quy là vì con nên mình phải lựa chọn kĩ và lâu lắm🥰

lên google tìm list. mà chọn lọc mua chứ đừng mua hết. có mấy món mua r ko dùng tới như nhiệt kế đo nước tắm,băng rốn. Gối thì tùy qđiểm của m còn mình ko cho con nằm gối. bé nằm khăn để canh kê đầu qua lại ko bị dẹp hay méo,đến 3 tháng mình mới cho nằm gối vỏ đỗ xanh

Mẹ ơi k phiền xin m vào link: https://community.theasianparent.com/booth/1141404?d=ios&ct=b&share=true. https://community.theasianparent.com/booth/1141370?d=ios&ct=b&share=true 👉Cho bé nhà e 1 like ❤️ với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 . E cảm ơn m nhiều nhé 😍🤝

mom ra shop đồ sơ sinh có sẵn danh sách nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

bao tay chân thì tầm 3 bộ là đủ dùng. mình thì bọc cho bé đến đầy tháng là ko bọc nữa. để bé tập tiếp xúc,phát triển xúc giác. quần áo thì ko nên mua nhiều quá vì bé nhanh lớn lắm

này là ds mình mua mom xem tham khảo nha. còn quần áo thì chỉ mua vài áo bác sĩ ngắn tay,dài tay. ko có mua quần vì ko có dùng tới. Đến 1 2 tháng bé có ra ngoài hoặc đi chích mới cần quần dài

nếu đc mom xin vài bộ của mấy bé trc trong nhà dễ nuôi để lấy vía. tã thì theo mình nên dùng miếng lót cho thoáng vs tiết kiệm vì bé xì xoẹt suốt. đầy tháng r dùng tã dán

ở cửa hàng bán đồ mẹ và bé đều có cho mình tham khảo m nhé,m lên google tham khảo những đồ k cần thiết, với bé nhanh lớn nên sắm từ từ thôi,

Trên youtube có chỉ đầy đủ lun á m M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ