đọc truyện cho bé ngủ nên bắt đầu từ mấy tuổi?

#thamkhảocm Tiki giỏi ghế ta, bít e có nhóc sao đó đợt này gthieu quá trời sách thiếu nhi cả mã giảm giá nữa lại phải vào lựa mà nhóc e chưa dc 1 tuổi thì nên mua cho bé xem tranh hay mấy loại truyện kể cho bé ngủ ngon dc cm nhỉ, tầm tuổi này đọc sách có chịu nghe k hay lại giằng lấy đọc thay mẹ mất :)) ở nhà 2 mc vẫn hay chơi mấy trò flash card con nhớ dc nhìu phết, j cũng bít chỉ chưa nói dc thôi nhưng cần là chỉ, k thích là lắc.

đọc truyện cho bé ngủ nên bắt đầu từ mấy tuổi?
18 Các câu trả lời

đc quá đi ý chứ, tầm tuổi bé nhà em là đang trong gđ ptrien não bộ nhìu nhất, lại đang bập bẹ học nói nữa nên ba mẹ có tgian đọc truyện con nghe mỗi tối thì còn j bằng, vừa mở rộng vốn từ cho trẻ, còn dạy bé kỹ năng nghe và phát âm chuẩn hơn. mom cứ chọn mấy quyển nhìu màu sắc, hình vẽ sinh động, nội dung đơn giản, mỗi tối đọc 1 mẩu truyện ngắn, vừa xem tranh vừa kể lại cho bé nghe là con thích cực kì

Mình thấy giờ có sách vải rất sinh động, bao xé k rách luôn :))) mỗi tội mắc hơn sách giấy bt ấy. đọc truyện trước giờ đi ngủ giúp con ngủ ngon đó mom, với phát triển ngôn ngữ cho con từ sớm nữa. Dạy đc cho con về con vật, màu sắc bằng cách đọc sách luôn. Mom cứ kiên trì đọc cho con nha, có bé ba mẹ đọc sách cho nghe khi mới sinh cơ

đọc sách cho con nghe trước khi ngủ có thể bắt đầu từ lúc mới sinh ra ấy m. Mh cũng hay đọc lắm. Đọc nhiều lần là con quen thôi. Mình thì đọc bất kỳ quyển sách nào mình thấy hay. Mh cũng đam mê sách lắm. Nên cũng thấy qc suốt. Nhiều hôm giật mình tưởng quà tặng tháng của app cơ 😂😂😂

Từ 2 tuổi là ok nè, vì giai đoạn đầu nên cho bé nhật biết màu sắc và đồ vật. K bít các mẹ khác thế nào

Đọc truyện để đi ngủ thì cũng tuỳ vào sự hợp tác, thích thú của bé nữa m ak. Có bé 1 năm, có bé 1,5 năm

Mom đọc lúc này cho con được rồi nè, bé mình thì dành cầm phá sách thôi chứ không chịu nghe đọc sách😂

nếu bé hợp tác thì mom đọc cho bé nghe ,cho bé nghe truyện cổ Tích rất là tốt mà mom

Cơx bé mom cho đọc truyện tranh nha. Bé mình 2 tháng là bdau cho xem truyện tranh r

đọc từ lúc mới sinh luôn m.. có thời gian thì m đọc cho con nè..

tuỳ thôi mom, bé hợp tác thì mom bắt đầu luôn cũng được