lo lắbg

Mẹ bầu ơi em mang tập đầu nên hơi bở ngở hôm qua đi siêu âm kh có baby trong tử cung sáng ngt kêu làm xét nghiệm ( beta HCG ) rồi bs bảo em THAI 5 TUẦN mà tỉ lên thai ngoài là 50% hẹn em nếu 2 ngày nr kh dô tử cung hoặc đau bụng phải đi bv h em lo quá chị nào có trong trường hợp này nói em biết cách vs ạ

13 Các câu trả lời

E nè. Mong 4 thu que len co 1 dam 1 nhat mong 6 di kham thì báo là có dấu hieu thai d 3mm va xet nghiem thi co thai xong 1 tuan sau di sieu am lai báo thai 5.5 mak bac si chua chac co thai

Tại 4 tuần là thai đã vào tử cung rồi , nếu mà vài ngày nữa mà đi khám thai vẫn chưa vào hoặc soi đầu dò ko thấy là có TNTC í b

Giữ bình tĩnh , thai ngoài tử cung nếu phát hiện trễ nguy hiểm cho mẹ lắm b . b cứ theo bác sĩ đi

m nên đi khám và hoi bs cho ki de còn có bien phap hợp lý

giữ bình tĩnh, chúc mom may mắn nha

Mom nên ik khám theo lời của bs

Cứ bình tĩnh đã mẹ ạ

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m sức khỏe

Chuc m suc khoe