Chào các mom

Vợ em trễ kinh 17 ngày siêu âm ko thấy niêm mạc tử cung 24.4mm, trễ 21 ngày siêu âm đầu dò mới thấy túi thai kích thước gs 2.62mm. xét nghiệm beta hcg 677.3. mấy hôm nay đang ra chút máu lúc hồng lúc nâu (ko biết phải máu báo thai ko). Bác sĩ hẹn 2 hôm sau xét nghiệm lại beta hcg. Các mom tư vấn giúp vc e ạ. Em cảm ơn#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

1 Trả lời

này có thai r á cơ địa mỗi người sẽ có máu báo hoặc không có túi thai r thì sâ bth thoy