Nổi mụn nước

Mấy mom ơi cho e hỏi hôm e bị nổi mấy mụn nước khắp người như này mình làm sao hết ạ...hôm qua hành e nóng giờ hết nong r mà sáng dây thấy nổi quá trời. E lo quá

Nổi mụn nước
28 Các câu trả lời

e cũng được 33t rồi mà mặt mày với lưng trước sao nó nổi bong nước quá trời mới vô bv cho thuốc về uống mới có uống hoi sáng này thôi trong mau cho nó hết

E cũng bị mụn quá trời người em dùng dung dịch vệ sinh mà xanh đỗ vào ng tắm giờ mụn cũng hết rồi ạ.

Thanks các mom! Đợt đó mình bị thuỷ đậu ở tuần 27 vào viện nằm...may mắn bé ko sao ạ🤟

em cũng bị giống mon đây khắp cơ thể ở đâu có cũng nhiều hơn mon luôn lo quá

e cũng bị mụn quá trời,giờ tuần 31 nên cũng đỡ nhiều lắm

M tắm nước chè hay lá khế chua xem sao

chúc m và bé nhiều sức khỏe nha.

Mom tắm nước lá chè xanh xem sao

1y t rồi chúc mom sức khoẻ

mừng cho m là ko sao rồi nè.