Các mom cho em hỏi ạ, 2 hôm nay em nổi mụn đỏ có nước khắp người , ngứa nữa ạ. Bụng nổi nhiều nữa ạ

8 Các câu trả lời

mụn này thì chắc ko phải thủy đậu đâu.mình bị rồi nên biết.m tắm đừng dùng bông tắm đó nữa đi.với lại lau chùi người sau khi tắm.giặt đồ thì bảo chồng vắt cho hết xà bông thì hơn 1 ngày là hết thôi m

E mới đi khám về, chấn đoán thủy đậu các mom à, bs chỉ khuyên về tắm rửa vs sạch sẽ thôi ạ

bầu nóng hay bị nổi mụn, mom nổi còn có nước mom nên đi khám da liễu nha mom

đi khám đi nha mom. Mụn có nước là phải đi khám. Ko dc gãi nha

coi chừng bị thủy đậu ấy đi khám cho chắc đi m ơi

mom ra thuoc tay famacity nói vậy ta bán m thuoc suc cho bé

3y

kh