Vô đề

Mưa chiều rét lạnh ngang sông Một chuyến đò ngang chở bão lòng Côi cút mái chèo vừa cập bến Sóng cồn xô sóng phận long đong.

8 Các câu trả lời

ngồi buồn lại nhớ quê nhà nhớ cha nhớ mẹ nhớ dòng sông lo cho con cái suốt ngày phải bận lòng con nay đã cập bến sông cớ Sao cứ phải buồn lòng mẹ ơi.😪😪😪

Nhớ nhà nhớ nhà... nhớ cha nhớ mẹ... Nhớ nhà nhớ nhà... nhớ anh nhớ chị... Túm lại là em nhớ quê..🤧🤧

ở chỗ chị chắc cũng rét đậm rét hại nhỉ, ở chỗ e rét mà ngọng mồm k nói được luôn😥

🥺🥺🥺 buồn quá sb phải chi nhà chta gần nhau nhỉ? haizzz buồn buồn ra ngồi ca thán cùng. 😔

2y trước

mua đất ngoài này đi 😂

Thơ buồn quá chị.Mưa rét mà não lòng theo

😔 tâm trạng ghia

tâm trạng quá mom

Nghe pùn hiu :((