Mong con khỏe mạnh

Mình để ý mỗi lần ngủ dậy đi vệ sinh là nước tiểu màu vàng đậm và đục. Không biết có sao không nhỉ? Mình không ngứa hay đau rát gì hết...

12 Các câu trả lời

m nên uống nhiều nước.để thận làm việc và nếu bé có thiếu nước ối sẽ bù vào nè m.đừng nhịn khát hay nhịn tiểu.bé sẽ thiếu ối nha m.vậy mới mệt nè

nước màu vàng đục là chứng minh là m ít đi tiểu.và cũng ít uống nước

m uống nhiều nước lọc, ăn đồ mát nè, có thể do thời tiết nắng nóng á

3y trước

Thường thì khi ngủ dậy thôi mom ạ. còn lúc khác thì chỉ vàng nhạt và trong nên cũng hơi lo í

Uống nc nhiều lên mom. Hoặc mom ăn đồ ăn j có màu đỏ hay cam ko l

mom uống nhiều nước vào, uống nước dừa vào nữa nha

thiếu nước đó, uống nhiều nước vào nha mom

uống nhiều nc ăn nhiều rau xanh

uống nhiều nước vào nha m..

uống nhiều nước nha mom

thiếu nước đó mom ơi.