Mẹ bầu hãy tự tin lên

mình thấy nhiều chị em cứ ngại với sợ xấu khi tăng cân trong thai kỳ, mình nhìn vợ mình mà thấy thương gì đâu, nhiều lúc cứ quay qua hỏi anh ơi em béo quá, em xấu quá, xong tủi thân khóc mà tội nghiệp, càng như vậy càng thấy thương vợ nhiều hơn, có nhiều ông tui không hiểu sao lại chê bai rồi ra ngoài làm vợ buồn.

14 Các câu trả lời

Ai cũng được như b thì tốt biết mấy 😄. Nhiều ông vô tâm ko để ý tâm lý vợ; bầu rồi sau sinh cực kì nhạy cảm luôn. Nhiều khi muốn khóc mà ko hiểu lí do 😭

Ông Ck nào kug chia sẽ đồng cảm với vk thì cực khổ j kug cam chịu

Thiệt luôn mom, có bầu lên câ, da xấu mụn tự ti kinh khủng luôn

Bầu bí lại càng dễ tủi thân hơn bth nữa😅😅

đc mấy ô ck hiểu và thg vợ như này

Dad có suy nghĩ thật tuyệt vời

tự tin lên nào chị e ới

ông ck xứng đáng 10đ

Đẩy bài cho mom

Tuyệt vời quá