Táo bón ở bà bầu

Mình thai 9w nhưng bị táo bón quá, dừng uống sắt nhưng vẫn bị. có cách nào hết táo ko ạ tư vấn giúp mình với

14 Các câu trả lời

Mình cũng táo bón dữ lắm, 1 tuần mới đi được, mà ăn đu đủ thì thấy dễ đi hẳn, 2-3 ngày là đi được rồi. Bạn ăn thử đu đủ nhiều lên, uống nhiều nước.

đổi thuốc bổ tổng hợp với sắt khác đi ạ sài sang procare + ferrovit kết hợp ăn nhiều chuối ,rau ....dễ tiêu hóa uống nước nhiều lên

1y trước

Cám ơn mom nhiều

Kinh nghiệm của mình 2 lần có bầu: uống sữa bầu xong, 1 tiếng sau là hết bón. Sữa bầu nào cũng được nhé

M nên sử dụng sắt dạng nước sẽ dễ hấp thu hơn, nên uống nhiều nước, ăn sữa chua, ăn nhiều rau xanh

m ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước. với lại k nên dừng uống sắt chỉ nên đổi loại khác thôi

m nên dùng sắc dạng nước...nên uống nhiều nc hơn bth...ăn rau chuối và sữa chua

mình bổ sung thêm viên xơ nhai á Mom, hạn chế đồ chiên xào, uống nước nhìu

1y trước

Mom ăn rau lá xanh, đừng ăn hoa quả nhìu nè

ăn nhìu hoa quả đi mom ổi ,dưa, thanh long gì đó vv.v

1y trước

Cám ơn mom ạ, mình đang tăng cường thêm chất xơ với hoa quả

Ăn khoai lang quả thanh long uống nhiều nước ấm

ăn sữa chua đi mom, với ăn khoai lamg nữa