Táo bón 3 tháng đầu

Có mẹ nào bầu 3 tháng đầu bị táo bón có sử dụng thuốc bơm đít rồi tư vấn giúp em với huhu

10 Các câu trả lời

Mom uống kết hợp duphalac gói bác sĩ có kê đơn cho mình uống, ăn xu hào luộc, rau diếp cá, rau đắng ăn ít, đu đủ chín, và đặc biệt uống 2-3 lít nước, đi bộ nhẹ nhàng

cò bầu thì chuyện táo bón là k tránh khỏi nè. gáng uống nước nhiều ăn nhiều đồ mát trái cây các kiểu nè mom

ăn sữa chua, uống yakult và ăn thật nhiều rau luộc nhé mom. rau lang luộc càng tốt ạ

mk thấy ăn thăng long, chuối, sữa chua.. men sống cũng hỗ trợ tiewu hóa

mình k sự dụng thuốc gì hết mình ăn bơ vào đỡ táo bón hẳn

Uống yakul cũng cải thiện được á mom

ko nên mom oi. ăn rau, chuối, khoai lang

mom ăn thanh long, kiwi nhiều vào nhé.

Ăn rau lang, rau mồng tơi luộc í m

mình cũng khổ sở vụ táo này