Bị táo bón

Có mom nào bị táo bón như em ko ạ :(((( Em uống elevit là bị bón, kiểu như cơ thể ko hấp thụ được sắt trong elevit Ko biết làm cách nào để hết nữa chứ e mệt lắm luôn

31 Các câu trả lời

Uống vào lúc đói và ăn nhiều rau, uống nhiều nước vào m. Ăn thêm khoai lang và hoa quả như chuối chín, đu đủ chín . Mh mỗi ngày uống khoảng trên 2l nước chưa tính nước canh, mỗi bữa ăn một đĩa rau, hoa quả các loại nữa nên không thấy bị táo bón gì cả

Mình cũng đang uống elevit , ăn sáng xong uống canxi , cách 1 tiếng uống elevit , ăn nhiều rau vói trái cây vào , bổ sung thêm nc ép trái cây với các loại hạt, kh thấy bị sao cả , coa thể mom kh hợp thử đổi loại khác xem

Mom uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu 24loai hạt giống mình nè. Phân mềm đi ngày một mà bé hấp thu tốt nữa 39w bé 3.7kg nè mom. Mom qua zalo này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394

tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

- hồi tớ bầu uống sắt cũng hay bị táo bón lắm. Nên uống nhiều nước vào nếu không hếc thì đổi loại khác xem sao

Uống chung với nước cam đó mom. Bs bảo : sắt uống với nước cam giúp dễ hấp thụ và ít gây bón

Ăn các thực phẩm nhuận trạng , uống nhiều nước hoặc đổi qua loại khác nhé

Thì đổi loại khác thôi m, mình bầu đổi hết 3 loạo sắt luôn mới ko bón nữa

K hợp thì đổi loại đi mom..mom ăn nhiều rau, uống nhiều nc cam vào🍊🍊🍊

Ăn chuối sứ hấp,canh bí đỏ là ok lắm e thử r nè hiệu quả lắm