chuyện mang thai

Mình mang thai được ba tháng nghén quá trời từ sáng tới trưa ăn gì cũng được tới chìu là bụng mình hay lình xình là ói mà mỗi lần ói là ko ăn được gì ngoài mì buổi sáng mình hay đau lâm râm hồi cái hết mình cũng hơi lo hong biết sao sợ con mình ốm quá 😞😞😞

10 Các câu trả lời

Mom ngậm kẹo gừng thử xem với dùng nc bầu chống nghén, lúc bầu m cũng nghén lắm, k ăn đc j, m chỉ uống đc sữa tươi k đường với nc bầu thui ah. M hay dùng nc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chơng đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

4y trước

Kcg ạ

Nghen m ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn tránh thực phẩm nồng mùi dầu mỡ ăn dồ thanh dạm dồ luộc thôi nhé. M uống tv thấy ko bi táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu khi 6w tv 37w be 3,5kg cótuần bé tăng 300gr ý.ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Mà chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe chỗ m uống xem c này nè #Zl_0369750063 thấy nhiêu m mách uống á

Mom uống ngũ cốc bầu giống mình nè. Mình nghén quá uống từ lúc 8w đến nay 38w bé được 3.7kg rùi ko dám uống nữa đây mom. Mom uống 1tuan là đỡ hẳn nghén luôn. Mình mua chỗ zalo này nè mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom 0989688394

Cố gắng chia thành nhiều bữa để ăn nhe mom. Thường thì qua 3-4 tháng sẽ tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy nôn ối nhiều quá hẹn gặp bác sĩ để thăm khám nhe m. Có thể phải truyền dịch đó. Nghén mà sụt cân là k dc

M đi khám coi sao đau z Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Uống trà rừng xem sao m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

M chia nhỏ bữa ăn ra nhé, ăn trái cây và uống sữa để bổ sung cho bé nè. Lúc nào ngén M ngậm thử viên kẹo ngọt hay xí muội sẽ đỡ lắm đó.

ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng giảm nghén m

cố lên mom. Mình qua 15t mới ăn được

chúc mom nhiều sức khỏe nhe