Nhờ các chị tư vấn dùm

Em đang mang thai 9 tuần mà thấy ra dịch vàng có phải bị viêm không ạ, với hay đau bụng lâm râm vào buổi tối khi ngủ. Có mom nào bị vậy không, dịch quá em không đi khám được. Thấy đau bụng lâm râm là thấy sợ. Em hay bị nghén ói, đau đầu có cách nào khắc phục không ạ. Em cảm ơn.

12 Các câu trả lời

ra dịch mà k hôi k ngứa thì k sao.. đau bụng kéo dài thì nên đi khám á mom.. nghén thì mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem nha, chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn 1 ít thôi..

đau bụng kéo dài nên đi khám nha m. m hỏi bs bổ sung sắt, ngủ đủ giấc, ăn thức ăn nhiều sắt. bầu bì nghén bt m à. m nấu nước lá trầu rửa thử xem nhé

nếu ko ngứa thì cũng bt mom nhé,đau lâm râm mà nhiều thì cũng cần đi khám,ăn vặt,sung,kẹo gừng cho đỡ nhạt mồm mom ạ

Dịch vàng mà có mùi hôi ko mom? Nếu ko thì khí hư bth nha mom. Đau bụng quá thì mom đi khám thôi cho yên tâm nè

đau bụng là đi khám m ơi. còn nghén ói m ăn bánh mì không, bánh bông lan . đợt mình ăn thấy đỡ

nếu đau bụng nhiều phải đi khám m nhé , m vệ sinh hằng ngày bằng lá trầu k ấm nhé

mh nghĩ mom nên đi khám nhé, đừng chủ quan

mom đi khám thử xem sao

đi khám đi mom

đi khám đi m