Cho con bú bị covid

Mình bị covid bé mới 3 tháng rưỡi làm sao test bé ạ, bé ti mẹ hoàn toàn thì mình uống thuốc nào an toàn các mom P/s: hậu covid mẹ có bị giảm sữa bé có sao ko các mom nhỉ

Cho con bú bị covidGIF
15 Các câu trả lời

t bị covid con t bị ốm thì chăm như trẻ ốm bt thôi, trẻ con khỏi nhanh, lúc chăm bé thì đeo khẩu trang mom nhé. thuốc covid thường là thuốc cảm với tăng đề kháng nên xem sp dành cho mẹ cho con bú là đc

mom lấy dịch mũi của con như bt thôi mom, k cần chọc sâu quá, hoặc lên phòng khám xn nha

mom sử dụng khẩu trang khi cho e bé bú, thường xuyên sát khuẩn tay

Mom đeo khẩu trang khi cho con ti nhé, nhỏ nước muối cho bé

Đưa bé đi test ạ. M giữ gìn khi cho bé ti

Trước mh cũng giống mom. Bé nhà m cũng sốt theo

2y trước

Bé mình 38 độ ho sụt sịt 2 hôm chắc bị theo mẹ r mom ạ

Có thuốc cho con bú đó mom.

2y trước

Cảm ơn mom

Mom có bị số không

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom