Bad behavior

i caught my 10 years old son na nangungupit sa wallet ko kaninang umaga. di lang barya pero 500 sya mga momsh. napagalitan ko sya at napalo kasi ayoko lumaki sya na makasanayan na nangungupit sya. i asked him bakit nya nagawa yun and he told me na pambibili nya ng diamond sa mobile legends. kaya pala di nya ginagastos baon nya at yun din ang ginagamit nya pambili sa mobile legends. nakakalungkot naman.

1 Trả lời

Naku mommy bigyan mo syang leksyon mahirap po yan lalo at big amount na ang kinukuha. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰