Tantrums After I Tried To Stop Breastfeeding

Hi mga Mommies! I have a problem po, kasi a week before Christmas Holidays I tried to stop my baby (2yrs and 11mos) from breastfeeding ipinalit ko po sya sa bottlefed. Then napansin ko po mga 3 days after nun grabe sya mag tantrums as in pati po ako nihhit nya, di na din sya nakikinig sakin pag sinabi ko na tama na parang nawala yung takot nya although palagi oa rin naman sakin naka dikit pag mag sleep sya. So binalik ko po ulit sya sa breastfed napansin ko na nabawasan po yung pag tantrums nya and nakikinig na ulit sya sakin. Pero ngayon po nag ttantrums nanaman sya pati sarili nya po sinasaktan nya, sign po ba yun ng anxiety and depression? Ano po bang pwede kong gawin para mabawasan po ang pag tantrums nya? Pa help po please, thank you.

Tantrums After I Tried To Stop Breastfeeding
2 Các câu trả lời

Baka po biglaan yung pag stop nyo. Parang sa mga nag stop mag smoke, kailangan gradual ang pag bawas. Hehe! Yung son ko 3 years 2 months na nag b.feed pa din pero sa gabi na lang. Onti onti ko tinatanggal. Una usapan namin sa house na lang pag nasa public bawal na, tas sunod naging pag nap time na lang. Pero pag may sakit pinapayagan ko pa din siya mag b.feed. pang comfort din kasi nila yun. Ngayon, since buntis ako, nagpapaalam siya sa baby sa tummy if pwede siya dumede. Hehe

5y trước

Ganyan din anak ko lalo na ngayon buntis ako sabi namin for baby na yung milk kaya nagpapa alam siya sa tummy ko kung pwede pa siya dumede onti lang para makasleep sa gabi. Hehe

Possible po mommy. Try nyo po na hayaan na sya kusa magselfwean. baka yung breast nyo po kasi yung comfort nya talaga e.

5y trước

Thank you mommy sa advice mag update ako pag okay na sya hehe