31 weeks and 6 days preggy

Hello mumshies. Sobrang sakit na sumipa ng baby ko hahaha. Hirap na hirap narin ako makatulog. Ayoko rin naman matulog sa hapon kasi ayoko manasin. Sino po dito nakakaranas nyan? First baby ko po sya. :)

2 Các câu trả lời

sis pahinga ka po pag may time sa hapon kahit nap lang po.make sure na nakataas paa mo at lakad lakad po para iwas manas then more water intake din po

Kpag ka inantok ka sa tanghali sis matulog ka . Wag lang 4pm onwards