Hirap makatulog

Mumshies, sino dito hirap makatulog pag gabi? tulad nito nagising ako at kumain ng konti di kasi ako makatulog eh.. huhu 6 months preggy

3 Các câu trả lời

Same po.7months here.halos nka upo nq mtulog para lang mkahinga kaso hindi pa dn tlaga hinahabol qpa din paghinga q xka malapit nqng mg24hrs na wlng tulog dhil d2.huhuhu.dq to nranasan sa pnganay q.

Ako din po. Hirap matulog. Tas sa umaga ako aantukin kaso di rin ako nakakatulog maayos

ganyan din ako