Labor / Proper Breathing and Pushing

Hi Mums! 1st time mom here, any advise po when it comes to labor? Natatakot po kasi ako baka di ko kayanin sa pag push. 😔 Any tips po sa pag ire and mga foods na nakakapag pa self induced labor? Thank you. 😊

1 Trả lời

FTM DIN AKO MAMSH AND SAME CASE PO TAKOT DIN AKO MAG LABOR BUT I ALWAYS PRAY NA SANA WAG PO AKO PAHIRAPAN NI BABY AT KAUSAPIN NYORIN BABY NYO❤️ SA LABOR PO HINGA SA ILONG ILALABAS NYO SA BUNGANGA AT WAG INDAHAN ANG SAKIT KAILANGAN MAY NAG MASSAGE SA INYO PARA BAWAS SAKIT DIN PO AND WALKING KAHIT NAG LABOR NA🙂SA PUSHING NAMAN PO HINGA KAPO THRU YOUR MOUTH THEN ILABAS NYO DAHAN DAHAN SA ILONG AND THINK POSITIVE❤️❤️❤️