preggy

Mummies pwede napo bang malaman ang gender kahit 20weeks preggy palang ako?

15 Các câu trả lời

Depende po sa position ni baby at sa laki po nya. Ako kasi at that time di pa nalaman ng ob, mga 25th weeks pa po nung malaman yung gender.

Yes, usually 20 weeks up po talaga yung utz for gender reveal. Depende rin po sa posiyon ni baby. 20 weeks ako nagpa gender reveal before.

Sakin po advice ni ob 24 weeks daw magpaultrasound for gender para sure na kita. Kaya magpapaCAS din ako pagka 24 weeks ko.

Depende po sa position ni baby sa loob po pero mas maganda magpa ultrasound ng 24 weeks and up 🙂

Yes po. 20weeks din ako nung nalaman ko gender ni baby. Pero depende paren po sa posisyon nya

16weeks sa akin mami... Depende din kasi yan sa pwesto ni baby

yes po mommy .. pero i suggest mga 6-7mos na para sure 😊

Yes po. If hindi takip ng binti sa posisyon ni baby

Yes po depende sa pwesto ni baby.

6-7months mas ok