Pwede naba malaman gender

Hello mga mie 20weeks preggy here. Pwede naba malaman gender n bb? Or kita naba? #ThankyouAsianParent

5 Các câu trả lời

yes mommy, around 20 weeks ko din nalaman gender ng baby ko. hopefully maayos yung position nya para malaman mo agad 🤗 goodluck 🤍

Sakin po 20weeks pero hnd nakita gender ni baby kasi naka breech po sya.. depende talaga yan sa posisyon ni baby

possible na po. pero depende pa din sa posisyon ni baby during utz and expertise ng sono

yes po mommy 18 weeks po sa akin nakita n po gender ni baby

16 weeks nakita na po sa akin

2y trước

wow .. galing nman nakita nyu na agad gender ng sa inyo